Điều không nên làm trước khi “yêu”

Posted by

Để có cuộc yêu trọn vẹn các bạn cần chú ý những điểm sau nhé!

1. Tranh cãi

Những cuộc tranh cãi sẽ khiến bạn và người tình gặp khó khăn khi ân ái, vì sự ham muốn lúc đó sẽ bị giảm mạnh mẽ do thần kinh bị ức chế

2. Căng thẳng

Áp lực công việc, cuộc sống, việc gia đình, con cái…làm ảnh hưởng không chỉ tâm lý mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến sinh lý, khiến cho thể trạng mệt mỏi, không có thời gian quan tâm đến những việc khác, trong đó có tình dục.

Vì vậy, nếu thấy bản thân đang có nhiều áp lực, hãy thư giãn, nghe nhạc hoặc thiền khoảng 30 phút trước khi nghĩ đến những khoảnh khắc ân ái với người bạn đời.

3. Hút thuốc lá

Thuốc lá là nguyên nhân gây ra các vấn đề hôi miệng, vì vậy trước khi quan hệ bạn không nên hút thuốc lá vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc yêu, khiến cho cuộc yêu không được trọn vẹn.

4. Ăn no

Khi ăn no xong không nên “yêu” ngay, vì khi đó các bộ phận cơ quan trong cơ thể làm việc không kịp nghỉ, nên khi ăn no cần ngồi nghỉ 1-2 tiếng sau đó mới nên nhập cuộc.

5. Uống rượu bia

Nhiều người cho rằng rượu, bia, các chất kích thích sẽ giúp bạn hưng phấn hơn, tuy nhiên, suy nghĩ đó là hoàn toàn sai, vì bạn lạm dụng như vậy sẽ khiến cho sinh lý của bạn bị yếu đi và không được ổn định.

Vì vậy, các bạn nên chú ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *