Muốn được thăng hoa khi “yêu” lần đầu thì không nên bỏ qua các bí kíp này (p1)

Posted by

Khi quan hệ lần đầu thì hầu hết chị em nào cũng có cảm giác bị đau. Nguyên nhân là do khi quan hệ lần đầu, cửa của “cô bé” còn hẹp, khô và màng trinh sẽ bị rách nên thường gây ra cảm giác đau.

Vì thế, để cho cả hai cùng được thăng hoa trong đêm đầu tiên thì cả hai cần âu yếm,vuốt ve nhau trước khi “nhập cuộc” hoặc có thể thủ dâm trước khi yêu để nhập cuộc được sung mãn hơn. Điều này giúp chàng và nàng khám phá cơ thể của nhau đồng thời tạo ra xúc cảm để sự gắn kết đến một cách tự nhiên.

Ngoài việc âu yếm nhau trước khi nhập cuộc, cả hai cũng cần chuẩn bị thật tốt tâm lý để “chuyện ấy” được viên mãn. Một vài kinh nghiệm giúp chị em đỡ đau  trong lần “trao thân” đầu tiên và “cuộc yêu” được trọn vẹn.

Chuẩn bị tâm lý

Lần quan hệ đầu tiên, các nàng đều có chung một tâm lý đó là khá lo lắng, căng thẳng, thậm chí là sợ hãi trong lần trao “cái ngàn vàng”. Nhưng các chàng thì ngược lại, các chàng thường có tâm lý thoải mái, hưng phấn, hồi hộp và mong chờ. Vì thế, các anh chàng đừng quá nóng vội mà hãy từ tốn, nhẹ nhàng giúp người bạn đời của mình bình tĩnh lại và sẵn sàng nhập cuộc. Các nàng nên thả lỏng cơ thể và để tinh thần thoải mái sẽ bớt đau  trong lần “yêu” đầu tiên. Phụ nữ nếu sợ quan hệ lần đầu và băn khoăn chưa biết nên làm gì thì nên chọn cách thủ dâm cho nữ giới trước khi quan hệ để sẵn sàng nhập cuộc hoàn hảo.

Khúc dạo đầu

Khi “yêu”, khúc dạo đầu rất quan trọng, nhất là trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”. Bởi khúc dạo đầu  khiến “cô bé” ẩm hơn và đồng thời cho cả hai thêm hưng phấn  giúp “cậu nhỏ” dễ dàng xâm nhập và ít gây đau cho các nàng.

Chậm mà chắc

Khi quan hệ lần đầu ắt hẳn các nàng sẽ rất lo lắng và hồi hộp nên các chàng chớ nên vội vàng vì nếu làm vậy sẽ chỉ khiến nàng đau đớn và “cuộc yêu” cũng không “thỏa mãn” như mong muốn.

Xem thêm: 

Tốt hơn hết, các chàng nên thực hiện từ từ, tiến sâu từng chút một kèm theo những khoảng nghỉ và kết hợp với các động tác mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Ngoài ra, âm nhạc du dương hay đơn giản là một nụ cười cũng khiến đối phương cảm thấy an tâm hơn nên cảm giác đau đớn ở cửa mình của phụ nữ cũng giảm bớt.

Yếu tố ngoại cảnh

Ngoại cảnh đóng vai trò khá quan trọng trong lần đầu “yêu” nhau. Nếu không gian yên tĩnh, lãng mạn sẽ giúp cả hai có tâm lý thoải mái, dễ dàng “nhập cuộc”, từ đó giúp nữ giới bớt đau đớn hơn.

Tuy nhiên, nếu “yêu” ở nơi ồn ào thì cả hai  rất dễ bị phân tán dẫn tới cuộc “yêu bị gián đoạn bởi tiếng ồn. Vì vậy, trước khi bắt đầu có những giây phút tình tứ bên nhau, cả hai nên chọn nơi yên tĩnh và “an toàn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *