Muốn được thăng hoa khi “yêu” lần đầu thì không nên bỏ qua các bí kíp này

Posted by

Trao đổi về “chuyện ấy”      

Khi lần đầu tiên làm chuyện ấy, cả hai bên nên chia sẻ thẳng thắn với nhau về vấn đề này như “Em thích anh làm thế này hơn…. ” hay “Anh làm thế em thấy đau, anh thử cách khác đi”,… sẽ giúp đối phương hiểu nhau hơn đỡ bị lúng túng trong lần đầu “lâm trận”. Từ đó, các chị em cũng giảm đau đớn được phần nào

Không nên ảo tưởng về “yêu” lần đầu   

Kha khá người thường cho rằng lần đầu làm “chuyện ấy” sẽ rất tuyệt vời, cả hai sẽ cùng “thăng hoa” hay tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận. Thế nhưng, không phải những gì bạn nghĩ đều đúng. Bạn nên nhớ rằng đấy là lần đầu cả hai “lâm trận”, còn quá nhiều điều cả hai chưa hiểu rõ về nhau. Do vậy, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào lần đầu tiên để không bị hụt hẫng.

Tư thế “yêu” thích hợp

Trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, cả hai  không nên vội vàng sử dụng những tư thế mới mà nên bắt đầu với những tư thế truyền thống như trai trên gái dưới, đi vào từ đằng trước,… để giảm cảm giác đau đớn cho đối phương.

Nếu cần thiết nên dừng lại

Các chàng không nên áp đặt suy nghĩ cứng nhắc rằng “đã làm là phải tới bến” mà nên lắng nghe suy nghĩ của đối phương. Nếu nàng bị đau và muốn dừng lại thì tốt hơn hết bạn đừng vì ham muốn cá nhân mà ép nàng phải “tiếp tục” với bạn.

Vì thế, chàng hãy dừng lại theo yêu cầu của nàng đồng thời động viên nàng không nên lo lắng và hãy thử lại vào lần sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *