Những điều nên làm trong “lần đầu tiên”

Posted by

Quan hệ luôn là khoảng thời gian riêng tư và thư thái của cả 2 người, tuy nhiên, thời gian riêng tư lần đầu tiên lại là nỗi ám ảnh của những cô nàng làm chuyện đó lần đầu, vậy các chàng ơi hãy tìm hiểu để giúp nàng có lần đầu thỏa mãn nhất nhé!

1. Vệ sinh sạch sẽ 

Luôn phải giữ vệ sinh sạch sẽ dù là lần đầu hay những lần sau cũng vậy, tránh sự viêm nhiễm, vệ sinh sạch sẽ làm cho các bạn tự tin hơn trong mỗi lần “lâm trận”

2. Kéo dài màn dạo đầu hơn

Màn dạo đầu rất quan trọng trong buổi “giao ban” , đặc biệt với lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng để giảm thiểu sự đau đớn, sợ hãi cho nàng.

Trong “đêm động phòng”, thời gian cho màn dạo đầu nên kéo dài hơn, khoảng 15-20 phút với những động tác “mơn trớn” đa dạng, kích thích các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để tạo hưng phấn. Khi đó, hoạt động tiết dịch âm đạo cũng bắt đầu mạnh hơn, dịch ra nhiều hơn, cửa âm đạo cũng mở hơn, các cơ cũng bắt đầu từ từ giãn ra để chuẩn bị đón “cậu bé” vào.

4. Chọn tư thế thích hợp

Những tư thế phải gắng sức, mất sức nhiều, đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm, hay các tư thế từ đằng sau, nàng ở trên… tuyệt đối không nên thử với các cô gái còn trinh nguyên.

Trong lần đầu tiên nên áp dụng tư thế truyền thống để giảm bớt sự đau đớn.

5. Nhẹ nhàng âu yếm

Lần đầu cũng như tất cả mỗi lần “yêu” các chàng luôn phải âu yếm, ân cần nàng, để nàng cảm nhận được tình yêu cũng như sự quan tâm của mình.

Tóm lại, có ba tính chất quan trọng cần làm cho tốt đó là: nhẹ nhàng, kỹ lưỡng, quan tâm thì mọi thứ sẽ dễ dàng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *