Quay tay mang lại lợi ích gì cho đàn ông?

Posted by

Khiến “dương vật” cứng hơn

Càng lớn tuổi các vấn đề về tâm sinh lý giới tính cũng thay đổi, các cơ bắp sẽ tự nhiên bị thoái hóa dần. Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm đều giúp bạn ngăn ngừa và tránh các tình trạng đi vệ sinh không tự chủ và rối loạn cương dương. Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả như mong đợi, các bạn nên có lịch sinh hoạt chuyện ấy tầm 4-5 lần/tuần.

Cải thiện tâm trạng

Chúng ta không thể phủ nhận, thủ dâm giúp cải thiện tâm trạng rất tốt, bởi vì nó cung cấp một loạt các hoạt chất thần kinh giúp cho cơ thể có cảm giác thoải mái hơn đó là oxytocin và dopamine. Các hoạt chất này có tác dụng giúp nâng cao tinh thần của bạn, giúp bạn sẽ tăng sự hài lòng và các mạch “khen thưởng” sẽ được kích hoạt trong hệ thần kinh của bạn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Xuất tinh làm tăng hormone cortisol. Đây là loại hormone giúp bạn giảm những cảm giác căng thẳng, một tác nhân phá hoại cơ thể. Cortisol giúp bạn duy trì và điều chỉnh khả năng miễn dịch. Một chuyên gia về liệu pháp hormone, bà Jennifer Landa còn đưa ra lời khuyên rằng, việc thủ dâm sẽ cung cấp môi trường thích hợp cho hệ thống miễn dịch trong cơ thể được tăng cường.

Xem thêm: 

Ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu tại Úc chỉ ra rằng, những người đàn ông cương cứng hơn 5 lần một tuần có khả năng giảm 1/3 nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến. Tiến sĩ Brame cũng cho rằng: “Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh dục của bạn sẽ được thải ra khỏi cơ thể mỗi lần thủ dâm

Lưu ý: Nên thủ dâm hợp lý, tối đa 1 lần/tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *